จักรยานเสือภูเขาหรือที่เรียกว่า ATB MTB เป็นจักรยานถนนที่ผู้คนชอบใช้บนท้องถนน โดยเฉพาะเส้นทางที่มีอุปสรรคและทำให้การขับขี่ลำบากเช่นถนนลูกรังเนินเขา วันนี้ลองมาดู 3 อันดับจักรยานเสือภูเขา ที่มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย EP. 1 กันเลยดีกว่า

 

3 อันดับจักรยานเสือภูเขา

การเลือกจักรยานซ้ำ ๆ อาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นเราจึงรวบรวมจักรยานเสือภูเขาที่ดีที่สุดสำหรับคุณไว้ในรายการด้านล่าง

 

1 TOTEM MTB ECOSPORT

กรอบ 27.5 นิ้ว, โครงลวดทำจากสแตนเลส, ร่างกาย, ทำจากกรอบอลูมิเนียมคุณภาพสูง 6069 น้ำหนักเบา, สแตนเลสที่มีการกำจัดการเชื่อม, ความงาม, ดิสก์เบรก, น้ำมันเบรกด้านหน้าและด้านหลังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น โช้คอัพเป็นระบบล็อคที่ถ่ายโอนและลดแรงกระแทกได้ง่าย

จุดเด่นของโมเดล

โครงทำจากอลูมิเนียม การเชื่อมเพื่อลบเครื่องหมายการออกแบบที่สวยงาม โช้คอัพสแตนเลสใช้ระบบควบคุมระยะไกลเพื่อปรับปรุงเบรกหน้าและหลัง

 

2 LA Bicycle Fitness Bike รุ่น NEO NEXUS GENT

จักรยานคุณภาพสูงโช้คอัพหน้าตัวเรือนอลูมิเนียมอัลลอยด์ 700C ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ 6061 คันเร่ง 7 จังหวะจากเกียร์ญี่ปุ่น Shimano และเกียร์ด้านหลังใช้งานง่าย ชุดล้อเป็นอลูมิเนียม 2 ชั้น

จุดเด่นของโมเดล

คุณสมบัตินี้ทำจากอัลลอยทนทานมาก ร่างกายทำจากอลูมิเนียมไม่ใช่สแตนเลสสูงถึง 7 สปีด ชุดล้อเป็นอลูมิเนียม รับประกันสินค้า 100% ถูกต้อง

 

3 Gorilla รุ่น Overland

มอเตอร์ไซค์ดีไซน์สวยมีหลายขนาดให้เลือก ดิสก์เบรกเป็นระบบน้ำมันไฮดรอลิก ใช้เกียร์ความเร็ว Shimano Altus 27 นำเข้าจากญี่ปุ่นล้ออัลลอยความแข็งแรงสูงมีให้เลือกมากกว่า 6 สี: ดำ, แดง, ส้ม, ดำ, น้ำเงิน, ส้ม, แดง, ขาว, ดำ, น้ำเงิน, แดง, ดำ, ดำ , น้ำเงิน, แดง

จุดเด่นของโมเดล

ดิสก์เบรกใช้น้ำมันไฮดรอลิกชุดเกียร์นำเข้าจากญี่ปุ่นล้อนี้ทำจากวัสดุโลหะผสมมีหลายสีให้เลือก