หลังจากอ่าน EP. 1 เสร็จไปแล้ว วันนี้ลองมาดู 3 อันดับจักรยานเสือภูเขา ที่มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย EP. 2 กันเลยดีกว่า

 

3 อันดับจักรยานเสือภูเขา EP. 2

 

1 Coyote Beyond จักรยานเสือภูเขา

จักรยานขนาดกลางที่มีตัวถังอัลลอยด์ความแข็งแรงสูงขนาด 16 นิ้ว, ล้ออัลลอยสองชั้น, 21G ST-EF Shimano กระปุกเกียร์ที่มีความเร็ว 21, อานม้าการออกแบบที่ทันสมัยที่ทันสมัยสามารถปรับได้ มี 3 สีให้เลือก: สีเหลืองสีแดงและสีขาว

จุดเด่นของโมเดล

จักรยานยนต์ราคาถูกเครื่องยนต์นี้ใช้ระบบ ST-EF 21G จากแบรนด์ Shimano ของญี่ปุ่น สามารถเพิ่มความเร็วได้มากถึง 21 ความเร็ว ร่างกายและกรอบทำจากโลหะผสม

 

2 Maximus รุ่น Turano

การยอมรับรุ่นนี้เป็นรุ่นหลักของแบรนด์ Maximus ฐานล้อยาว 27.5 นิ้วเพื่อให้ใช้งานง่าย การออกแบบที่สวยงามกรอบที่สามารถปรับแต่งและปรับแต่งเพื่อความสะดวกในการขึ้นและลง ช่วยปรับปรุงสมดุลขณะหมุน มีดิสก์เบรกที่ด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยด้วยการปฏิเสธทันที

ก้านปลดล็อคเป็นระบบ QR ที่ใช้งานง่ายและถอดออกได้ง่าย ระบบโช๊คหน้าช่วยตรวจจับโช้คอัพได้เป็นอย่างดี ชุดไดรฟ์ microshift ใช้ความเร็วสูงสุด 27 เพื่อเปลี่ยนเกียร์ มี 4 สีให้เลือก: ดำน้ำเงินส้มและแดง

จุดเด่นของโมเดล

ด้วยดิสก์เบรกด้านหน้าและด้านหลังเพลาปล่อยใช้ระบบ QR เพื่อควบคุมเฟรมรถและอัลลอยด์ขึ้นและลง ไดรฟ์ microshift สามารถเร่งได้สูงสุด 27 ซึ่งเป็นจักรยานที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม

 

3 Eurobike X1 จักรยานเสือภูเขา 26

จักรยานที่มีน้ำหนักเบาและมีน้ำหนักเบาด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เบาะนั่งสบายพร้อมกรอบด้านหลังทำจากคาร์บอนสูง 21 ดิสก์เบรก Sunrun ที่ด้านหน้าและด้านหลัง เมื่อเบรกเพิ่มขึ้นล้อจะมีขนาด 26 นิ้ว

จุดเด่นของโมเดล

การออกแบบที่สวยงามการขับขี่ที่สะดวกสบายการส่งผ่านความเร็ว 21 ระดับระบบเบรกด้านหน้าและด้านหลัง